Skip to content
Home » สุดเศร้า ไว้อาลัย ตลกชื่อดัง เด่น ดอกประดู่

สุดเศร้า ไว้อาลัย ตลกชื่อดัง เด่น ดอกประดู่

ไว้อาลัยเด่นดอกประดู่
เด่น ดอกประดู่
ไว้อาลัยกับตลกชื่อดัง เด่น ดอกประดู่

สำหรับเช้าวันที่ 11 ตุลาคม 2565 มีประเด็นข่าวที่น่าตกใจเป็นอย่างมากกับการเสียชีวิตอย่างตลกชื่อดัง ได้แก่ เด่น ดอกประดู่ในช่วงที่อายุ 80 ปี เพื่อนๆและแฟนคลับแห่ไว้อาลัย

เด่น ดอกประดู่ เสียชีวิต
เด่น ดอกประดู่ เสียชีวิตช่วงอายุ 80 ปี

และได้มีความเคลื่อนไหวปัจจุบันในIGส่วนตัวของคุณ โย่ง เชิญยิ้ม มีการUpdate IG รูปภาพของคุณ เด่น ดอกประดู่ ขอให้ไปสู่ภพภูมิที่ดี และคุณ โย่ง เชิญยิ้ม ยังได้บอกอีกว่า เมื่อตนเองได้รู้ข่าวว่าภรรยาของเด่นได้โทรไปแจ้งข่าวกับทางบ้านว่าพี่เขาได้หลับสบายแล้ว ซึ่งจากไปด้วยอาการหมดลมหายใจไปเฉยๆหรือโรคชรานั่นเอง และยังบอกอีกว่าภรรยาของเด่นได้แกล้งพูดแซวเล่นให้ไปเที่ยวด้วยกัน แต่เขาไม่อยากไปและยังมีอาการส่ายหัวด้วย ภรรยาจึงบอกอีกว่างั้นขับรถให้หน่อย แต่เขาได้บอกว่าไม่มีแรงแล้ว ในขณะเวลาต่อมา 00.30 น.ภรรยาเขายังบอกอีกว่าได้ยินเสียงลมหายใจอยู่ซักพักของช่วงเวลาประมาณ 01.00 น.คนที่คอยดูแลเขาแจ้งว่าอาการเหมือนจะไม่ค่อยดี ไม่มีแรงแล้ว ภรรยาจึงบอกว่าถ้าไม่ไหวแล้วก็ไปเถอะ ไม่มีอะไรต้องห่วงแล้ว ต่อมาไม่นานพี่เด่นก็นอนหลับไปเลย และทางภรรยาได้บอกอีกว่าตนเองนั้นก็ทราบดีว่าสามีไม่มีมีแรงอ่อนล้า เพราะหลังๆมานั้นสามีกินข้าวไม่ค่อยได้ กินข้าวน้อยลง เรื่องเรื่องโรคประจำตัวความจำเสื่อมก็ได้เริ่มเป็นมายาวนานถึง 4 ปีแล้วนั่นเอง

ตลกดัง เด่น ดอกประดู่
เด่น ดอกประดู่ เป็นตลกดังที่ไม่เล่นมุกคำหยาบ

อีกทั้งภรรยาของเด่นยังบอกอีกว่า สามีไม่มีเรื่องอะไรที่ต้องกังวลและคอยห่วงใยอีกแล้วเนื่องจากตอนนี้ครอบครัวของ เด่น ดอกประดู่ นั้นมีความสบายแล้ว ก็ได้หมดห่วงและยังเล่าถึงความประทับใจของสามีตนเองว่า เป็นตลกที่ไม่ค่อยปล่อยมุกที่หยาบคายเป็นตลกที่มีความสุภาพเรียบร้อยมาก เป็นคนขยันและเต็มที่กับการทำงานและตนเองก็ทราบมาก่อนหน้านี้อยู่แล้ว แต่ก็คิดไม่ถึงว่าสามีเธอนั้นจะไปเร็วขนาดนี้เพราะถึงร่างกายสามีจะไม่ค่อยมีแรงแต่เรื่องสภาพจิตใจนั้นแข็งแรงมาก จึงได้มีอาการแอบตกใจ

กำหนดการของการสวดพระอภิธรรมที่จะมีการจัดขึ้น ณ วัดศิริพงษ์ธรรมนิมิต วัชรพล ในศาลาที่ 8 ของวันที่ 11ตุลาคม 2565 พิธีรดน้ำศพได้แก่ เวลา 16.00 น.และได้มีการสวดพระอภิธรรมเป็นคืนแรกเลยและเผาวันที่ 16 ตุลาคม 2565

สุดท้ายเหล่าๆเพื่อนๆของเด่น ดอกประดู่ ก็ได้เข้ามาให้กำลังใจทางด้านภรรยาและแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก

เครดิต : www.dailynews.co.th, Healthserv.net